Bộ Sưu Tập Áo Polo Nam Xuân Hè 2021

Thế nào là thiết kế basic nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn. Khiến bạn không bị nhạt nhòa mà có thể nói lên cái tôi riêng của mình? Bộ Sưu Tập Áo Polo Nam mà Senvenclothes sắp giới thiệu cho bạn dưới đây sẽ giúp bạn định nghĩa được điều đó.

Từ màu sắc, họa tiết, thần thái đều mang cá tính riêng biệt. Những mẫu thiết kế đến từ nhà Senvenclothes sẽ giúp bạn trở thành phiên bản độc nhất. Còn bây giờ, hãy cũng khám phá những mẫu áo đó là gì để kịp thời update cho tủ đồ của mình nhé!

1.Áo Polo Nam In Nhiệt Siêu Mát ( Bộ Sưu Tập Mới)

Một sản phẩm trong dòng sản phẩm sử dụng chất liệu Viscose thần thánh với thiết kế độc đáo, vô cùng thu hút. Chính là Áo Polo in nhiệt.

Áo là sự kết hợp của 2 sắc màu khác nhau tại mỗi phiên bản. Đáng chú ý – và cũng trở thành một chi tiết nổi bật – ở giữa 2 mảng màu sẽ có đường gân áo lộ, tạo nên hiệu ứng trẻ trung, mới mẻ, cực kỳ phù hợp với không khí mùa hè.

áo polo nam in nhiệt xanh rêu
áo polo nam in nhiệt
áo polo nam in nhiệt ghi nhạt
áo polo nam in nhiệt 1
áo polo nam in nhiệt nâu nhạt
áo polo nam in nhiệt 3

2.Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao

Cùng với họa tiết basic, mới lạ của tay áo. Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao với chất liệu 100% cotton. Chiếc áo mang đến cho các chàng trai trải nghiệm đẹp cả bề ngoài lẫn thoải mái từ bên trong.Áo chỉ cần điểm nhấn duy nhất ở 2 tay áo cũng đủ giúp trở nên thu hút hơn . Đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang theo đuổi hình tượng hiện đại, nam tính.

Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao5
Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao Xanh Rêu
Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao4
Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao Đen
Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao2
Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao Ghi Nhạt
Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao1
Áo Polo Nam Kiểu Dáng Thể Thao Xanh Than

3.Áo Polo Nam Trơn Phong Cách Hàn

Áo Polo Nam Trơn Phong Cách Hàn là chiếc polo với ít họa tiết độc đáo đan cài vào nhau. Nhưng hợp lại không hề rối rắm mà là thuận mắt người coi. Đầu tiên là màu trợ giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn và kiểu dễ phối đồ,

Áo Polo Nam Phong Cách Hàn 1
Áo Polo Nam Phong Cách Hàn Xanh Than
Áo Polo Nam Phong Cách Hàn 4
Áo Polo Nam Phong Cách Hàn Đen
Áo Polo Nam Phong Cách Hàn 3
Áo Polo Nam Phong Cách Hàn Trắng
Áo Polo Nam Phong Cách Hàn 2
Áo Polo Nam Phong Cách Hàn Ghi

Những mẫu trong Bộ Sưu Tập Áo Polo Nam Sevenclothes giới thiệu là những sản phẩm dễ phối đồ. Bạn có thể phối với quần jeans, khaki khi đi làm hoặc quần lửng khi đi chơi hoặc dã ngoại. Đừng quên theo dõi mục “Áo Polo” tại bentoni.vn để cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất nhé!

One thought on “Bộ Sưu Tập Áo Polo Nam Xuân Hè 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.621.201