Chính sách mua hàng của Sevenclothes

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp tại các showroom, qua điện thoại hoặc trên website online: sevenclothes.net

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG ONLINE:

Bước 1:  Chọn mặt hàng Quý khách quan tâm để xem các thông tin của sản phẩm, giá cả, chất lượng …

Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút  “Đặt hàng” , hệ thống sẽ đưa sản phẩm được chọn vào giỏ hàng. Quý khách có thể chọn “Tiếp tục mua hàng” để quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng cho sản phẩm vừa chọn.

Bước 3 :  Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút “Thanh toán“. Điền vào các thông tin cần thiết của Quý khách để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu.

Bước 4: Bấm nút “Hoàn tất” để gửi đơn đặt hàng, ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Khách qua điện thoại hoặc Email để xác nhận đơn đặt hàng.

Với đơn hàng trên 500.000VNĐ quý khách sẽ được freeship.

Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển ( nếu có), Sevenclothes mới tiến hành giao hàng cho quý khách hàng.

MUA HÀNG TẠI SHOWROOM:

– Đối với Quý khách hàng yêu cầu giao hàng ở tỉnh thành khác ngoài phạm vi giao hàng miễn phí, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có). Chính sách mua hàng

– Đối với khách hàng đặt cọc giữ hàng đang có sẵn,Sevenclothes sẽ giữ hàng cho Quý khách hàng trong vòng 15 ngày, sau 15 ngày Quý khách hàng phải thanh toán phần tiền còn lại nếu không Sevenclothes  sẽ lấy hàng giữ và bán cho khách hàng khác đang có nhu cầu. Khách hàng đặt cọc sẽ bị mất phần tiền cọc của mình vì được tính vào phí lưu kho giữ hàng.

– Đối với những khách hàng đã thanh toán 100% giá trị đơn hàng nhưng chưa muốn nhận hàng vì một lý do nào đó, Sevenclothes sẽ giữ hàng lưu kho cho quý khách hàng trong vòng 30 ngày. Nếu sau 30 ngày quý khách hàng vẫn chưa lấy hàng, Sevenclothes có quyền lấy hàng hóa của Quý khách hàng bán cho khách hàng khác đang có nhu cầu. Quý khách hàng đã thanh toán sẽ phải chờ đến đợt hàng sau nếu kho hết hàng hoặc chuyển sang đơn hàng khác với giá trị bằng hoặc cao hơn đơn hàng cũ hoặc sẽ phải chịu mất toàn bộ số tiền đã thanh toán hoàn tất nếu không lấy hàng sau 30 ngày giữ hàng.

Ưu Đãi Chính sách mua hàng

  • Sau khi nhận được hàng, nếu khách hàng feedback sản phẩm sẽ nhận được xu
  • Sau đó sẽ được giảm giá 5% cho đơn hàng kế tiếp